Những loài hoa hồng đẹp nhất thế giới

Hoa hồng được mệnh danh nữ hoàng của các loài hoa, đây cũng là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào và say đắm. Chính vì vậy, hoa hồng được rất nhiều người yêu thích. Hoa hồng có nhiều loại, với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ đậm, hồng, tím và trắng. Mặc dù loài hoa hồng nào cũng đẹp, nhưng vẫn có những loại hoa hồng sở hữu những nét đẹp đặc biệt khiến người ta phải ngẩn ngơ. Dưới đây là những loại hoa hồng được cho là đẹp nhất trên thế giới.

5 loại hoa hồng đẹp nhất thế giới

Hoa hồng Victor Hugo

5 loại hoa hồng đẹp nhất thế giới

Hoa hồng Victor Hugo

Hoa hồng Victor Hugo nổi tiếng với màu đỏ thẫm, bông hoa lớn với 25-30 cánh hoa và hương thơm nồng nàn đặc trưng. Khi trưởng thành, mỗi cây hoa hồng Victor Hugo sẽ đạt chiều cao khoảng 1m. Giống hoa hồng này thường bắt đầu nở vào mùa xuân và kéo dài cho tới tận mùa thu.

Hoa hồng Rhapsody

Hoa hồng Rhapsody

Hoa hồng Rhapsody

Bất cứ ai cũng phải ngẩn người khi được ngắm nhìn vẻ đẹp của những bông hồng Rhapsody. Loài hoa hồng này nổi tiếng với những bông hoa to và có màu sắc lạ mắt. Khi mới nở những bông hồng Rhapsody có màu xanh biếc, dần dần màu xanh ấy sẽ chuyển sang màu xanh xám. Tuy nhiên, đến khi bung nở hoàn toàn thì chúng lại có màu tím hoa cà và màu tím phai dần thành màu xanh đá phiến. Khi trưởng thành, cây hồng Rhapsody sẽ cao tới 1,2m. Hoa thường nở trong suốt mùa hè.

>> Những mẫu hoa cầm tay cô dâu đẹp và lãng mạn từ hoa hồng

Hoa hồng Gold Medal

Hoa hồng Gold Medal

Hoa hồng Gold Medal

Điểm đặc biệt của giống hoa hồng Gold Medal là chúng không có gai và hương thơm vô cùng lôi cuốn. Không chỉ có bông to với từ 30-40 cánh, những bông hồng Gold Medal có màu vàng vô cùng bắt mắt và còn đẹp hơn nữa nếu chúng được trồng ở những nơi có khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Giống hoa hồng này có thời gian nở khá dài, chúng thường nở vào mùa xuân và tàn vào cuối mùa hạ.

Hoa hồng đen Baccara

Hoa hồng Baccara

Hoa hồng Baccara với màu đen bí ẩn

Giống hoa hồng Baccara với những bông hoa to, đẹp cùng màu đen tự nhiên vô cùng quyến rũ khiến bạn phải “đứng hình”. Những cánh hoa hồng Baccara như được phủ một lớp nhung tự nhiên mềm mại khiến chúng càng trở nên đặc biệt. Những bông hồng Baccara khi bung nở có thể có đường kính lên tới 10,2 cm và 45 cánh hoa. Trên thị trường, giá của mỗi bông hoa hồng đen rơi vào khoảng 300.000đ và sẽ còn đắt hơn nữa vào những dịp đặc biệt như 8/3 hay Valentine. Hoa hồng đen Baccara thường nở vào mùa xuân và kéo dài cho tới tận mùa thu.

Hoa hồng Double Delight

Hoa hồng Double Delight

Hoa hồng Double Delight

Hoa hồng Double Delight được xem là vua của các loài hoa hồng. Không chỉ có vẻ đẹp mê hồn với màu sắc độc đáo mà loài hoa hồng này còn có hương thơm vô cùng quyến rũ. Một khi đã ngắm nhìn loài hoa này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn rời mắt khỏi chúng.

Những bông hoa hồng Double Delight có màu nhạt dần từ ngoài vào trong. Nếu như ở phần đầu cánh hoa là màu đỏ đậm thì càng vào trong chúng sẽ nhạt dần và có màu hồng nhạt. Hoa hồng double delight cũng nở vào đầu mùa xuân và kéo dài cho tới tận mùa thu.

>> Những thiết kế hoa sinh nhật đẹp từ hoa hồng cho bạn gái

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp độc đáo và mùi hương quyến rũ. Những loại hoa hồng mà chúng tôi vừa kể trên còn có mức giá siêu đắt. Để sở hữu một bó hồng này, các bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lên đến vài triệu cho tới vài chục triệu đồng.