Những giống hoa hồng đẹp nhất thế giới (Phần 2)

Tiếp nối phần 1 của serie bài viết về những loại hoa hồng đẹp nhất trên thế giới. Hôm nay, wiki hoa tươi sẽ tiếp tục gửi tới bạn đọc thêm 5 giống hoa hồng nổi tiếng với vẻ đẹp và màu sắc đặc biệt nữa. Hãy cùng tham khảo thêm nhé.

Hoa hồng Joseph’s Coat

Những giống hoa hồng đẹp nhất thế giới (Phần 2)

Hoa hồng Joseph’s Coate có màu sắc vô cùng rực rỡ

Joseph’s Coat là giống hoa hồng leo nổi tiếng với màu sắc rực rỡ vô cùng bắt mắt. Sở dĩ loài hoa hồng này được gọi là hoa hồng Joseph’s Coat vì chúng có màu sắc giống như chiếc áo khoác của vua Joseph. Những màu sắc phổ biến của loài hoa hồng này phải kể đến là màu cam pha đỏ, màu vàng pha cam hay màu vàng pha đỏ. Khi trưởng thành, loài hoa hồng này có thể đạt tới chiều cao từ 2,4 – 3m. Hoa hồng Joseph’s Coat nở liên tục từ mùa xuân cho tới hết mùa hè.

>> Những bó hoa sinh nhật độc đáo từ hoa hồng

Hoa hồng Michelangelo

Những giống hoa hồng đẹp nhất thế giới (Phần 2) hình ảnh 1

Hoa hồng Michelangelo mang vẻ đẹp quý phái

Hoa hồng Michelangelo sở hữu vẻ đẹp quý phái đậm chất cổ điển với những bông hoa màu bơ pha vàng tuyệt đẹp. Không những vậy, giống hoa hồng này còn có bông rất to, khi bung nở mỗi bông hoa có kích thước lên tới 12,7 cm, mỗi bông hoa trung bình có từ 40-45 cánh. Ngoài vẻ đẹp cổ điển, giống hoa hồn này cũng có hương thơm đậm, nồng nàn khiến bạn không thể lãng quên. Hoa hồng Michelangelo cũng có thời gian nở khá dài từ giữa mùa xuân cho tới tận cuối mùa thu.

Hoa hồng Winchester Cathedral

Hoa hồng Winchester Cathedral

Hoa hồng Winchester Cathedral

Hoa hồng Winchester Cathedral có nguồn gốc từ Anh quốc. Giống hoa hồng này được đặt tên theo tên của nhà thờ Winchester Cathedral tại thị trấn Winchester. Giống hoa hồng này nổi tiếng với những bông hoa màu trắng tinh khôi, đôi khi pha thêm chút màu hồng, cùng hương thơm độc đáo pha trộn giữa mùi của hoa hạnh nhân và mật ong rừng. Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng những bông hồng Winchester Cathedral rất dày với 80-85 cánh hoa trong một bông.

>> Tại sao nên chọn hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng

So với những giống hồng khác thì hoa hồng Winchester Cathedral có thời gian nở ngắn hơn, chúng chỉ bắt đầu nở vào đầu mùa hè và bắt đầu tàn vào đầu mùa thu.

Hoa hồng đỏ Eden

Hoa hồng đỏ Eden

Hoa hồng đỏ Eden

Nếu bạn là người yêu thích những bông hồng đỏ cổ điển thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua giống hồng đỏ Eden. Hoa hồng Eden sở hữu những bông hoa to và dày với số cánh hoa có thể lên đến hơn 100 cánh mỗi bông cùng màu đỏ đậm cổ điển. Không chỉ vậy, hoa hồng eden cũng là một trong những giống hoa hồng có hương thơm nhất thế giới.

Hoa hồng Eden cũng nở liên tục trong suốt 6 tháng từ đầu mùa xuân cho tới tận cuối mùa hạ. Khu vườn nhà bạn sẽ luôn được trang hoàng sắc đỏ lộng lẫy trong suốt thời gian mà hoa hồng eden nở.

Hoa hồng Albrecht Durer

Hoa hồng Albrecht Durer

Hoa hồng Albrecht Durer

Hoa hồng Albrecht Durer không chỉ nổi tiếng với màu đào quyến rũ mà chúng còn nổi tiếng bởi khả năng chuyển màu theo từng thời điểm trong năm, một điều thực sự đặc biệt mà hiếm loài hoa nào có được. Nếu như suốt 3 mùa xuân, hạ và thu những bông hoa hồng Albrecht Durer có màu cam đào thì đến mùa đông chúng lại chuyển sang màu tím vô cùng lãng mạn. Bên cạnh đó, loài hoa này cũng sở hữu hương thơm nhẹ nhàng và cực kỳ quyến rũ.

Hoa hồng Albrecht Durer nở vào tất cả các mùa trong năm. Vì vậy, chúng sẽ giúp khu vường nhà bạn luôn rực rỡ màu sắc và hương thơm.

>> Những thiết kế hoa chúc mừng đẹp nhất cho ngày 20/11

Những giống hoa hồng mà wiki hoa tươi vừa nhắc tới ở trên đều là những giống hoa hồng ngoại nhưng tương đối thích hợp để trồng tại Việt Nam. Nếu có điều kiện và thời gian, bạn nên thử trồng những bông hồng này, chắc bạn sẽ không phải thất vọng về vẻ đẹp và hương thơm của chúng.