Những loại hoa hồng David Austin đẹp nhất

David Austin là một chuyên gia trong việc nhân giống và chăm sóc hoa hồng. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã nhân giống thành công hơn 800 giống hoa hồng với đủ loại màu sắc và hương thơm độc đáo được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Wikihoatuoi.com điểm danh một số giống hoa hồng được tạo ra bởi bàn tay của người đàn ông nổi tiếng này nhé.

Hoa hồng David Austin – Juliet

Hoa hồng Juliet có lẽ chính là giống hoa hồng nổi tiếng nhất được nhân giống bởi David Austin. Để nhân giống thành công loài hoa này, David Austin đã phải mất đến 15 năm nghiên cứu và thử nghiệm. Hoa hồng Juliet được lai tạo từ nhiều giống hoa hồng cổ điển của Anh quốc. Chúng mang hương thơm dịu nhẹ và hình dáng độc đáo với những cánh hoa lớn bao quanh những cánh hoa nhỏ xếp hình trái tim bên trong.

Những loại hoa hồng David Austin đẹp nhất

Hoa hồng Juliet cũng chính là một trong những loài hoa đắt nhất thế giới. Để sở hữu một bó hoa hồng Juliet, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ lên đến 5 triệu bảng Anh. Hoa hồng Juliet thường được sử dụng trong các sự kiện hoàng gia hay trong những lễ cưới xa hoa của giới thượng lưu.

Hoa hồng David Austin – Miranda

Những loại hoa hồng David Austin đẹp nhất hình ảnh 1

Miranda (Ausimmon) thuộc thế hệ thứ hai của hoa hồng David Austin. Giống hoa hồng này nổi bật với những bông hoa khổng lồđược tạo bởi 120 cánh hoa lượn sóng sắp xếp một cách vô cùng hoàn hảo. Với màu hồng quyến rũ cùng hương thơm tinh tế, hoa hồng Miranda là lựa chọn tuyệt vời để làm hoa cầm tay cô dâu hay làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như hoa sinh nhật hay valentine.

Hoa hồng David Austin – Patience

Những loại hoa hồng David Austin đẹp nhất hình ảnh 2

Patience cũng là giống hoa hồng được lai tạo từ những giống hoa hồng cổ điển của Anh quốc với những cánh hoa màu trắng tinh khôi bao quanh những cánh hoa màu vàng kem nằm e ấp bên trong. Không chỉ thế, hoa hồng Patience còn sở hữu mùi hương đặc biệt với sự kết hợp của hương trái cây, tử đinh hương và mộc dược. Khi mới nở, hoa có hương thơm nồng, tuy nhiên sau khi hoàn toàn bung nở hương hoa trở nên nhẹ nhàng và tinh tế khiến nhiều người mê đắm.

Hoa hồng David Austin – Rosalind

Những loại hoa hồng David Austin đẹp nhất hình ảnh 3

Rosalind (Austew) cũng là giống hoa hồng thuộc thế hệ thứ 2 của hoa hồng David Austin. Loài hoa hồng này cuốn hút bởi hương thơm trái cây vô cùng ngọt ngào và mãnh liệt. Những bông hồng Rosalind có hình dáng khá giống với những bông hồng cổ điển của Anh quốc. Với bông hoa lớn được tạo thành từ 190 cánh hoa sắp xếp khéo léo xung quanh nhụy rất tự nhiên và tinh tế.

Hoa hồng David Austin – Kate

Những loại hoa hồng David Austin đẹp nhất hình ảnh 4

Hoa hồng ‘Kate’ được đặt theo tên của nữ công tước xứ Cambridge. Loài hoa hồng này sở hữu những bông hoa to với màu tím hồng tự nhiên vô cùng sang trọng. Khi mới nở, những đóa hồng “Kate” có màu tím nhạt, nhưng khi đã hoàn toàn bung nở những cánh hoa bắt đầu chuyển dần sang màu tím đậm vô cùng đẹp mắt quyến rũ.

Không chỉ có màu sắc đặc biệt, hao hồng “Kate” cũng có hương thơm vô cùng độc đáo, tinh khiết với sự pha trộn tinh tế giữa hương thơm của quả mâm xôi, quả lý chua, phong lữ và cam bergamot.

Hoa hồng David Austin – Keira

Những loại hoa hồng David Austin đẹp nhất hình ảnh 5

Hoa hồng Keira phá vỡ mọi quy tắc của một bông hoa thông thường. Những bông hoa hồng Keira sở hữu màu sắc khác nhau, thậm chí ngay trong một bông hoa sự pha trộn màu sắc cũng không đồng đều tạo nên sự độc đáo trong màu sắc của loài hoa này. Không chỉ vậy, những bông hồng Keira còn có khả năng tự chuyển từ màu trắng ngà sang phớt hồng khi thời tiết chuyển từ thu sang đông vô cùng độc đáo.

Bằng bàn tay tài hoa và niềm đam mêm với hoa hồng, David Austin đã tạo ra những giống hoa hồng sở hữu vẻ đẹp độc đáo và hương thơm vô cùng tinh tế khiến nhiều người phải say mê. Không ít giống hoa hồng được tạo ra bởi David Austin có giá trị hơn cả một gia tài kếch xù.